Cần gia sư dạy kèm môn sử tại tư gia

giao vien day kem mon su Kính chào bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh thân mến!
Lúc các bậc phụ huynh học sinh  cũng như các em h.viên đang giám sát mục “Gia sư Lịch sử” của đội ngũ Gia sư thì ắt hẳn quý phụ huynh học sinh  và các em đang tìm một sự hỗ trợ nào đó từ phía đội ngũ chúng tôi.Vậy sự hỗ trợ mà quý cha mẹ  cũng như các em hs đang cần là gì? Trung tâm chúng tôi có thể hiểu và trả lời ngay được nỗi trăn trở của quý phụ huynh  và các em hs: Chính là làm thế nào để học giỏi môn sử, làm thế nào h.sinh   có đủ tri thức và khả năng làm bài được điểm cao môn sử trong các lần kiểm tra, các kì thi học sinh giỏi hay cần thiết hơn đó là vượt qua thành công các kì thi ĐH, cao đẳng được bộ gd tổ chức hàng năm.
Phải công nhận rằng môn sử là môn khá khó với số đông h.sinh  vì theo ý kiến của nhiều người nó cứng nhắc, gắn với các mốc thời gian, sự kiện rất khó nhớ và ngoài ra thời gian học chính dành cho môn sử tại trường phổ thông là rất ít,…Vì thế, nhiều hs phải học máy móc, thuộc làu làu để bảo đảm điểm số nhưng rồi lại quên, phải học lại mất thời giờ rồi cũng không thuộc được bao lâu. 
Hoặc đối với các h.viên  có mong muốn thi đh, cao đẳng khối xã hội thì môn lịch sử có lẽ sẽ khiến cho các bạn đau đầu và không yên tâm nhất vì khối lượng bài vở khá nhiều cũng như chuyện ghi nhớ các vấn đề, các sự kiện có khi trùng lặp nhau…. Có khi chưa xác định được các nội dung chủ yếu có thể được đưa vào thi.
Nói như vậy nhìn thấy được những khó khăn trong việc học môn sử và  để chúng ta chắc chắn rằng không phải vì những vấn đề ấy mà quý vị phụ huynh học sinh cũng như các em h.sinh bỏ đi niềm hy vọng & ước mơ của mình, gđ mình. ôn bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm một cách hệ thống các sự việc, các sự kiện lịch sử căn bản đến quan trọng và cách trình bày, diễn đạt chính là mật khẩu mở ra cánh cổng thành công trong môn học này. 
Thực tế việc học sử không khó nếu học sinh có các kỹ thuật riêng cho môn sử, tuy nhiên như cũng đã trình bày ở trên ngày nay ở trường phổ thông do thời giờ ngắn ngủi nên h sinh không được trang bị và rèn luyện những kĩ năng như thế. 
Từ nhu cầu, mong muốn của đông đảo quý phụ huynh học sinh   và các em h.viên  , tập thể gia sư dạy kèm cung cấp “giáo viên dạy kèm môn Lịch sử”. giáo viên dạy kèm mà cơ sở gia sư  hỗ trợ quý cha mẹ, các em học viên là những giáo viên lịch sử đang giảng dạy tại trường phổ thông, có kinh nghiệm, kĩ năng giỏi những s.viên chuyên ngành sư phạm lịch sử trường Đại học sư phạm là thủ khoa, có điểm thi Đại học sử cao qua các năm.

SĐT 0938031419-0836019599 Thầy Tiến – Cô Hồng
Nguồn: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-mon-lich-su-tai-nha.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s